Tổ chức đi tham quan dã ngoại tại khu du lịch Champa Island Nha Trang
Cập nhật lần cuối: 06/03/2019 07:42:00 
 

         Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đối tượng nhân dịp đầu xuân mới và nâng cao chất lượng đời sống cho đối tượng, ngày 23/02/2019, cùng với nhà tài trợ là Công ty cổ phần đầu tư Tâm Real, Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa đã tổ chức cho 24 đối tượng là người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em mồ côi đi tham quan dã ngoại tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang.

         Trong chuyến dã ngoại, các đối tượng đã cùng tham quan khuôn viên khu du lịch; chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Chăm; tham gia mua sắm tại các gian hàng đồ lưu niệm; các em nhỏ được tham gia các trò chơi dành cho trẻ em…

         Bà Nguyễn Thị Thủy – người cao tuổi tham gia chuyến dã ngoại chia sẻ: Chuyến đi rất vui và bổ ích, chúng tôi được thưởng thức đồ ăn ngon, ngắm nhiều cảnh đẹp! Chúng tôi rất biết ơn Ban Lãnh đạo Trung tâm và nhà tài trợ đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm này. Chúng tôi mong rằng Trung tâm sẽ còn tổ chức thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa!

           Chuyến đi đã tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết giữa các đối tượng, giúp đối tượng thêm yêu đời, yêu cuộc sống và thêm yên tâm tư tưởng khi sống tại Trung tâm./.

          Một số hình ảnh:

        

          Chụp hình lưu niệm tại Khu du lịch

         

           Niềm vui trên khuôn mặt người cao tuổi và người quản lý

 

Tin: Trần Thị Ngọc Bích; Ảnh: Nguyễn Lê Bảo Phương
Tin liên quan