Tuyên truyền “Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người” cho trẻ vị thành niên
Cập nhật lần cuối: 20/11/2015 05:04:00 
 

            Ngày 18/11/2015, Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa tổ chức buổi tuyên truyền “Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người” cho trẻ em vị thành niên đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Tham dự buổi tuyên truyền có Lãnh đạo và cán bộ Phòng Nuôi – Dạy Trẻ em, Phòng Công tác xã hội và 30 trẻ em vị thành niên đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

           

           Tại buổi tuyên truyền, các em được biết một số độc tố có trong thuốc lá, tác hại của thuốc lá đối với cơ thể con người, thực trạng hút thuốc lá hiện nay, nguyên nhân và các giải pháp nhằm hạn chế hút thuốc lá. Các em rất nhiệt tình trả lời câu hỏi mà báo cáo viên đã đưa ra. Ngoài ra, các em còn bốc thăm các câu hỏi liên quan đến tác hại thuốc lá với đời sống và sức khỏe con người.

          Hoạt động tuyên truyền được thực hiện với mục đích đưa thông điệp về tác hại của thuốc lá đến tuổi vị thành niên, qua đó giúp các em có thái độ tích cực trong việc không hút thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, tạo lập môi trường sống trong lành.

                                                                                                                                 Tin & Ảnh: Trần Thị Yến Hà

Tin liên quan