Tổ chức gặp mặt Người cao tuổi đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Cập nhật lần cuối: 31/10/2015 07:48:00 
 

              Hưởng ứng tháng Hành động “Vì Người Cao tuổi” năm 2015, chiều ngày 29/10/2015, Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt các cụ Người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng và hướng dẫn các cụ phòng tránh một số bệnh ở người cao tuổi.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Võ Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo Phòng Công tác xã hội, Lãnh đạo Phòng Y tế, Lãnh đạo Phòng Nuôi dưỡng Người Cao tuổi – Khuyết tật và 25 cụ ông, cụ bà là người Cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bà Võ Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm tham dự buổi gặp mặt

 

Ông Lê Văn Để - Trưởng phòng Y tế hướng dẫn Người cao tuổi

cách tránh một số bệnh liên quan đến tuổi già

Qua buổi gặp mặt, các cụ cũng đã  rất cởi mở chia sẻ những mong muốn, tâm tư nguyện vọng về cuộc sống hằng ngày như ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh, nhận và sử dụng quà từ thiện, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên Trung tâm, các mối quan hệ và những tâm tư, nguyện vọng khác. Tại buổi gặp mặt, Trung tâm đã hướng dẫn các cụ về cách phòng tránh các bệnh ở người cao tuổi như cao huyết áp, tiểu đường, tai biến mạch máu não và bệnh cảm cúm thông thường, để qua đó các cụ có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phòng tránh tốt nhất bệnh tật giúp các cụ sống vui, sống khỏe.

Tại buổi gặp mặt này, Trung tâm đã tổ chức trò chơi nhỏ, hái hoa dân chủ và trả lời các câu hỏi có liên quan tới sức khỏe, hát và đọc thơ, các cụ  rất nhiệt tình tham gia tạo nên không khí vui vẻ, ấm áp.

           Bà Võ Thị Thu Hằng thay mặt cho ban Lãnh đạo Trung tâm ghi nhận những ý kiến chia sẻ của các cụ và đề nghị các cụ tiếp tục phát huy những mặt tốt, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau tạo môi trường sống vui, sống khỏe, sống có ích và trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dưỡng các cụ.

                                                                                         Tin: Yến Hà

                                                                                                      Ảnh: Cung Thị Hồng

Tin liên quan