TRANG NHẤT > THỜI SỰ
Cập nhật 27/05/2022 (GMT+7)

Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 5 năm 2022

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, tại phòng họp trực tuyến khu B, Trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 5 năm 2022.


Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính Tỉnh ủy. Ảnh: Huyền Ly


Hội nghị do đồng chí Tống Thới Mốc - Báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết nối từ đầu cầu chính của tỉnh đến điểm cầu Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tổng số điểm cầu trong toàn tỉnh là 31 điểm, với 1.759 đại biểu, trong đó: 01 điểm cầu chính của tỉnh 68 đại biểu, 18 điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố và Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, với 1.425 đại biểu; 12 điểm cầu các xã, phường thị trấn, với 266 đại biểu.

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Thông tin kết quả Tuần lễ Kỷ niệm 90 năm thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022).

Tuần lễ đã thu hút khoảng 36.000 lượt khách trong tỉnh đến tham quan các hoạt động, sự kiện. Tuần lễ bao gồm nhiều sự kiện, do nhiều đơn vị chủ trì thực hiện nhưng đều đã được triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Sự kiện thu hút sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân trong tỉnh là Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022), công bố và đón nhận di sản thiên nhiên thế giới, di tích lịch sử văn hoá tiêu biểu của tỉnh, có khoảng 10.000 người tham gia đêm truyền hình trực tiếp tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Cùng với đó là các sự kiện quan trọng khác trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình Gặp gỡ Gia Lai - Nhật Bản 2022 được các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao. Qua đó, phía bạn đã có được những thông tin cơ bản về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, kỳ vọng sẽ triển khai thực hiện các hoạt động hợp tác cụ thể trên các lĩnh vực du lịch, công nghiệp chế biến sâu, phát triển công nghiệp sản xuất các sản phẩm phục vụ năng lượng tái tạo phù hợp với lợi thế của tỉnh trong thời gian tới. “Diễn đàn Kết nối Tây Nguyên” với nội dung: Kết nối chuỗi giá trị sản xuất và tiêu thụ nông sản vùng Tây Nguyên tại Gia Lai đã diễn ra thuận lợi. Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn, việc triển khai khẩn trương, quyết liệt hơn và thành công tốt đẹp; thu hút được sự quan tâm, chú ý của các bộ, ban, ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Trần Đức Hùng - Báo cáo viên Tỉnh ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Thông tin tình hình thời sự Nga - Ucraina. Qua đó thông tin rõ về diễn biến tình hình của cuộc xung đột, các nguyên nhân dẫn đến xung đột, tác động của cuộc xung đột đối với thế giới và Việt Nam, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với cuộc xung đột.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Tống Thới Mốc - Báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị, địa phương sử dụng đa dạng hình thức, đẩy mạnh tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; diễn biến, nội dung, kết quả kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XV rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân. Tiếp tục tuyên truyền về ý nghĩa, kết quả, những thành công của Tuần lễ các sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai. Tuyên truyền, thông tin các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của đất nước, của tỉnh; hoạt động đối nội, đối ngoại nổi bật của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và hoạt động của lãnh đạo tỉnh trong tháng 6/2021./.


Huyền Ly
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè  
Họ tên
Email  
Nội dung
 
 Các tin khác
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷniệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (20/06)
Gia Lai:50 học viên tham gia lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 26 (20/06)
Chiến lược phát triển Bưu chính (20/06)
Quỹ BVPTR tỉnh Gia Lai -10 năm nhìn lại (20/06)
Nhiệm vụ, giải pháp bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam (20/06)
Gia Lai: Khai giảng lớp bồi dưỡng Quốc phòng, an ninh Đối tượng 4 (20/06)
Các yếu tố tác động đến xây dựng văn hoá pháp luật trong cơ quan hành chính Nhà nước (16/06)
Bảo tàng tỉnh Gia Lai, tổ chức triển lãm, nói chuyện chuyên đề năm 2022 tại huyện Chư Pưh (18/06)
Vườn tượng gỗ Bahnar, Jrai tại làng Ia Nueng, xã Biển Hồ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai (15/06)
Gia Lai: Tập huấn kiến thức vận hành và bán hàng trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn (15/06)
Hội thảo Thực trạng nghề truyền thống của dân tộc Gia-rai tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai (13/06)
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới ở Gia Lai (13/06)
Kết quả Kỳ thi thứ hai Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng, phòng chống tham nhũng, tiêu cực”. (13/06)
Pleiku với công tác tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng (09/06)
Gia Lai: Tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 (07/06)
 

Xem tin ngày:

 Truyền hình internet


 Tìm kiếm

Trong:

 Thông tin mới

2

Cuoc thi

Quản lý văn bản điều hành

Sách mô hình hay cách làm tốt

Gia Lai 90 nam hinh thanh va phat trien

Thong tin sinh hoat Chi bo

câu hỏi thi viết

Câu hỏi Cuộc thi

bien dao

Đặc san số tháng 1 năm 2015

Hop thu cong tac vien

Thông tin Tuyên giáo Gia Lai


 Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?

  1. Học tập nâng cao trình độ.
  2. Việc làm.
  3. Vay vốn để sản xuất kinh doanh.
  4. Hoạt động vui chơi giải trí.
  5. Nhu cầu khác.

Theo bạn, thanh niên hiện nay có sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa không?

  1. Sẵn sàng tham gia
  2. Tham gia nhưng phải có chế độ, chính sách
  3. Không sẵn sàng tham gia


Số người truy cập 6321557
Số người Online 147

Trang Thông Tin Điện Tử Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai

Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai
Giấy phép số  147/GP-TTĐT Cục quản lý Phát thanh-Truyền hình-Bộ thông tin và truyền thông cấp
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3717002 - Fax: (0269) 3871503
Email: thongtintuyengiaogl@gmail.com
Ghi rõ nguồn thongtintuyengiaogialai.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này