TIN MỚI NHẤT:

LÀM THEO GƯƠNG BÁC

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Mang Yang năm 2023

Tâm Anh - 23/05/2023. Nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 18/5/2023 tại Hội trường UBND huyện Mang Yang, Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023.


 Xem chi tiết 
Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương sáng ngời, mẫu mực

ThS. Nguyễn Thanh Hoàng - 18/05/2023. Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người hội tụ, kết tinh trí tuệ và tư tưởng, tình cảm và đạo đức, nhân cách và lối sống của con người và dân tộc Việt Nam. Người tiêu biểu cho cốt cách và bản lĩnh, lương tâm và khí phách của thời đại.


 Xem chi tiết 
Thành ủy Pleiku: sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TWcủa Bộ Chính trị

Phương Thúy - 10/05/2023. Phương Thúy
Sáng ngày 10/5/2023, Thành ủy Pleiku tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIIIvà khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


 Xem chi tiết 
“Bông hoa” của đơn vị

Trung tá Nguyễn Hữu Quyết Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai - 28/02/2023. Trách nhiệm,nhiệt tình, năng nổvới công việc và luôn hòa đồng với mọi người đó là những gì chúng tôi cảm nhận khi tiếp xúc với Thiếu tá Quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Lê Thị Thương, Tiểu đội trưởngnuôi quân, Văn phòng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai. Cán bộ, nhân viên vẫn thường gọi chị bằng cái tên trìu mến “Hoa hậu” của đơn vị.


 Xem chi tiết 
Huyện Chư Pưh tổ chức Tọa đàm“xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương”

Trần Hiền - 18/08/2022. Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/HU, ngày 20/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷChư Pưh về tổ chức Toạ đàm “đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.


 Xem chi tiết 
Học tập phong cách báo chí độc đáo của Hồ Chí Minh

Ths Nguyễn Thanh Hoàng - 04/06/2022. Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ của dân tộc, nhà văn hóa lớn của thế giới, Người còn là nhà báo kiệt xuất. Trong hành trình đấu tranh gian khổ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, Hồ Chí Minh đã sớm xác định báo chí là một vũ khí sắc bén để tiến công kẻ thù và Người đã sử dụng “thành công” vũ khí đó để đạt mục đích lớn lao của cuộc đời mình.


 Xem chi tiết 
Đinh ƠRing- Người sỹ quan biên phòng tận tụy với dân

Hà Đức Thành - 22/03/2022. Đối với những người lính nơi biên cương, việc giúp đỡ người dân vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ, mà đó còn là tình yêu thương, đoàn kết, gắn bó giữa quân dân. Với rất nhiều người dân đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ia Mơ, huyện ChưPrông,tỉnh Gia Lai hình ảnh Đại úy biên phòng Đinh ƠRing đã trở nên thân thuộc, gần gũi như chính người thân trong gia đình. Giờ đây, cho dù cuộc sống có khốn khó, thì bên cạnh họ, vẫn luôn có sự nâng đỡ, đùm bọc của những người lính mang quân hàm xanh.


 Xem chi tiết 
Thanh niên Gia Lai đẩy mạnh các phong trào học tập và làm theo gương Bác

Lưu Thị - 06/08/2021. Trong 5 năm qua, việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp bộ đoàn tỉnh Gia Lai tích cực hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tỉnh.


 Xem chi tiết 
Đảng bộ huyện Đak Đoa học tập Bác bằng những việc làm thiết thực

Thanh Nhật - 20/07/2021. Giai đoạn 2016-2021, Đảng bộ huyện Đak Đoa đã đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh...


 Xem chi tiết 
Một số kết quả quan trọng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Đức Cơ

Bảo Hân - 11/05/2021. Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện Đức Cơ đã đạt những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên tất cả các mặt của đời sống xã hội, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.


 Xem chi tiết 
Đền thờ Vua Hùng ở Gia Lai - giá trị cội nguồn, giá trị đoàn kết

TS. Ngô Minh Hiệp, THPT Lê Lợi - 20/04/2021. Khu tưởng niệm các Vua Hùng ở Gia Lai


 Xem chi tiết 
Nữ quân nhân ‘‘4T’’

Huy Bắc - 04/03/2021. “4T” có nghĩa “Bốn tốt” là tiêu chí thực hiện của Ban Phụ nữ Quân đội: ‘‘Sức khỏe tốt, phẩm chất tốt, chuyên môn tốt, xây dựng gia đình tốt’’, mà các cán bộ hội, hội viên Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, luôn tiên phong thực hiện và điều này thể hiện rõ nét trong kết quả hoạt động của Hội năm 2020.


 Xem chi tiết 
Theo lời dạy của Bác Hồ

Nguyễn Văn Toàn - 26/02/2021. Trong Thư gửi cán bộ ngành y tế nhân ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu ba nội dung hết sức quan trọng của ngành y tế, đó là: Phải thật thà đoàn kết; Thương yêu người bệnh; Xây dựng nền y học nước nhà.


 Xem chi tiết 
Chữa “bệnh quan liêu” của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Nguồn tuyengiao.vn - 09/11/2020. Thấm nhuần lời dạy của V.I.Lênin “Kẻ thù bên trong tệ hại nhất của chúng ta, chính là anh chàng quan liêu... Chúng ta phải gạt bỏ kẻ thù đó”, Hồ Chí Minh khẳng định “bệnh quan liêu là kẻ thù của nhân dân, của bộ đội và của Chính phủ.


 Xem chi tiết 
Để nhân dân tin yêu

Nay Ly Hương - 08/09/2020. Khắc ghi lời Bác dạy, thiết thực hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự chào mừng Đại hội Đảng cácp cấp, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Gia Lai lần thứ X, từ ngày 15/7/2020 đến ngày 14/9/2020, do Giám đốc Công an tỉnh phát động, thời gian qua Công an Gia Lai xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt trong các mặt công tác, chiến đấu, rèn luyện, góp phần giữ vững cuộc sống bình yên cho Nhân dân, được Nhân dân tin yêu. Cảm phục trước những việc làm đó, nhiều người dân đã viết thư cảm ơn.


 Xem chi tiết 
Quyền con người và quyền công dân trong Tuyên ngôn độc lập

Nguồn tuyengiao.vn - 25/08/2020. Là một áng văn lập quốc ngắn gọn, súc tích, Tuyên ngôn độc lập do Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời đọc tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội tuyên bố trước quốc dân và thế giới về sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa không chỉ là một văn bản pháp lý hiện đại, khai sinh một nước Việt Nam mới, mở ra một kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam mà còn khẳng định quyền con người - một giá trị phổ quát của nhân loại và quyền công dân đã, đang và sẽ được thực thi ở cả phương diện lý luận cũng như trong thực tiễn.


 Xem chi tiết 
Gia Lai có hai tác phẩm đạt giải tại Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Dương Liễu - 25/05/2020. Tối 13/5/2020, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020”.


 Xem chi tiết 
Thành phố Pleiku: Long trọng Lễ báo công Bác Hồ, biểu dương khen thưởng các điển hình học tập và làm theo Bác

Thanh Nhật - 20/05/2020. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), tại Quảng trường Đại Đoàn kết (thành phố Pleiku), Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Pleiku đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và biểu dương, khen thưởng gương điển hình tiên tiến trong cán bộ và nhân dân các dân tộc thành phố Pleiku.


 Xem chi tiết 
Những Quảng trường in hình bóng Bác

Mai Thắng - 19/05/2020. Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam nhưng cũng là người gần gũi yêu thương nhân dân hết thảy. Từ lúc chào đời đến lúc đi vào cõi vĩnh hằng, Người chỉ có một ham muốn tột bậc nhân dân ta ấm no, hạnh phúc, đồng bào có cơm ăn áo mặc, đất nước phồn thịnh vẻ vang. Để tưởng nhớ đến công lao to lớn của Bác, nhiều tỉnh thành đã xây dựng quảng trường mang tên Hồ Chí Minh hoặc dựng tượng Người trong khuôn viên tỏ lòng thành kính.


 Xem chi tiết 
Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng sáng ngời về ý chí, nghị lực

Khánh An (Tổng hợp, nguồn baochinhphu.vn) - 13/05/2020. Tối ngày 12/5/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự chương trình giao lưu điển hình toàn quốc năm 2020 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức với chủ đề “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2020” diễn ra vào dịp cả nước hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).


 Xem chi tiết 
Những người con Gia Lai với khát vọng cống hiến cho quân đội

Nguyễn Anh Sơn - 10/04/2020. Năm 2020, Trung đoàn 28 (Sư đoàn 10, Quân đoàn 3) tiếp nhận và huấn luyện 490 chiến sĩ mới (CSM) quê hương Gia Lai. Trong đó 16 đồng chí có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học. Lực lượng này đang phát huy tốt “vai trò hạt nhân” trong huấn luyện và xây dựng đơn vị.


 Xem chi tiết 
Đak Pơ triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020

Phú Hà - 23/03/2020.


 Xem chi tiết 
Tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục soi sáng con đường đổi mới của Đảng, của nhân dân ta

Nguồn Tạp chí Tuyên giáo - 03/03/2020. Tư tưởng, đạo đức, phong cách và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô cùng to lớn và quý giá của dân tộc ta, đã, đang và sẽ mãi là ngọn cờ soi sáng con đường cách mạng Việt Nam, trực tiếp hiện nay là sự nghiệp đổi mới và công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng.


 Xem chi tiết 
Đoàn Thanh niên tỉnh trao Bằng khen cho Gương người tốt tháng 01 năm 2020

Thành Trung - 02/03/2020. Vừa qua đồng chí Hà Thị Giang Thảo - Phó bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao bằng khen của Tỉnh đoàn Gia Lai về gương người tốt việc tốt tháng 01 năm 2020 cho em Nguyễn Hữu Long học sinh lớp 5 Trường tiểu học Thị trấn Phú Hòa huyện Chư Păh có việc làm ý nghĩa và nhân văn.


 Xem chi tiết 
65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Tư tưởng Hồ Chí Minh về y đức

Nguồn Tạp chí Tuyên giáo - 27/02/2020. Câu nói "Y tá là những chiến sỹ đánh giặc ốm, để bảo vệ sự khang kiện của giống nòi" của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành khẩu hiệu để rèn luyện ý chí, bản lĩnh người thầy thuốc.


 Xem chi tiết 
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm Nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bắc Trà My, Quảng Nam

Dương Liễu - 23/02/2020. Ngày 22/02/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Đoàn công tác đi thăm Nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh của gia đình ông Võ Như Thông và bà Huỳnh Thị Thuyền, trú tại tổ Đồng Trường 2, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Lê Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn.


 Xem chi tiết 
Về một điều căn dặn trong “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Toàn - 20/02/2020. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người chiến sĩ tiên phong trong cuộc cách mạng giải phóng phụ nữ ở nước ta. Từ việc nhận ra vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, Người cũng nhận ra rằng muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công thì cần phải giải phóng hoàn toàn người phụ nữ.


 Xem chi tiết 
Đỗ Văn Minh - Gương mặt được bình chọn công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai

Hà Thành - 02/02/2020. Trong 10 gương mặt được bình chọn “Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2019” Thầy giáo Đỗ Văn Minh ở Trường THPT Nguyễn Thái Học huyện Chư Pưh được chọn vì những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy là một tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người.


 Xem chi tiết 
Hoàng Việt Trung – Thầy giáo đam mê nghiên cứu khoa học

Hà Đức Thành - 24/01/2020. Liên tục trong 2 năm học 2018 – 2019, 2019 - 2020 trong cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học tỉnh Gia Lai, 2 đề tài nghiên cứu khoa học của nhóm học sinh Trường THPT Pleime huyện ChưPrông đều đạt giải nhì. Người hướng dẫn thành công 2 đề tài này là Thầy giáo trẻ Hoàng Việt Trung, sinh năm 1988 – Giáo viên môn lịch sử kiêm Bí thư Đoàn TN Trường THPT PleiMe huyện ChưPrông.


 Xem chi tiết 
Ông A Mữi tích cực xây dựng đời sống văn hoá ở buôn làng

Thanh Nhật - 21/01/2020. Những năm qua, ông A Mữi, dân tộc bahnar, ở làng Wâu xã Chư Ă, thành phố Pleiku đã phát huy vai trò là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, tích cực tham gia trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá, cùng các mặt công tác do địa phương, cơ sở triển khai, được bà con dân làng tin yêu.


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

 Truyền hình internet


 Tìm kiếm

Trong:

 Thông tin mới

cuoc thi

Cuoc thi

Quản lý văn bản điều hành

Sách mô hình hay cách làm tốt

Gia Lai 90 nam hinh thanh va phat trien

Thong tin sinh hoat Chi bo

câu hỏi thi viết

Câu hỏi Cuộc thi

bien dao

Đặc san số tháng 1 năm 2015

Thông tin Tuyên giáo Gia Lai


 Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?

  1. Học tập nâng cao trình độ.
  2. Việc làm.
  3. Vay vốn để sản xuất kinh doanh.
  4. Hoạt động vui chơi giải trí.
  5. Nhu cầu khác.

Theo bạn, thanh niên hiện nay có sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa không?

  1. Sẵn sàng tham gia
  2. Tham gia nhưng phải có chế độ, chính sách
  3. Không sẵn sàng tham gia


Số người truy cập 7573881
Số người Online 216

Trang Thông Tin Điện Tử Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai

Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai
Giấy phép số  147/GP-TTĐT Cục quản lý Phát thanh-Truyền hình-Bộ thông tin và truyền thông cấp
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3717002 - Fax: (0269) 3871503
Email: thongtintuyengiaogl@gmail.com
Ghi rõ nguồn thongtintuyengiaogialai.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này