TIN MỚI NHẤT:

THÔNG TIN

Cao su Chư Pah trao thưởng cho 524 em học sinh

Hà Thành - 13/08/2019. Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vừa phối hợp với Đoàn TN Công ty tổ chức lễ trao thưởng cho các em học sinh là con cán bộ công nhân viên lao động Công ty có nhiều thành tích trong học tập năm học 2018 - 2019 vừa qua.


 Xem chi tiết 
Hội diễn nghệ thuật quần chúng tập đoàn Công nghiệp Cao su

Hà Thành - 13/08/2019.
Chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh (02/9/1945 – 02/9/2019), các ngày lễ lớn của đất nước và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Truyền thống Ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2019). Vừa qua tại Thành phố Pleiku Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN tổ chức khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng khu vực các tỉnh Duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên năm 2019 mang chủ đề: “90 năm, Cao su – Dòng chảy cuộc sống”


 Xem chi tiết 
Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah: Xây dựng Đảng bộ mạnh để kinh doanh hiệu quả

Đức Thành - 18/07/2019. Trong những năm qua, mặc dù giá mủ cao su xuống thấp, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, năng suất - sản lượng và chất lượng mủ khai thác được giữ vững; việc thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước luôn đầy đủ và kịp thời, các chính sách chế độ đối với người lao động, đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động luôn được cải thiện tích cực; Công tác an sinh xã hội cũng được Công ty thực hiện tốt, góp phần vào việc đảm bảo an sinh xã hội cho cộng đồng người dân của địa phương, cũng như những khu vực nơi có cây cao su đứng chân.


 Xem chi tiết 
Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah: Gắn các hoạt động sản xuất kinh doanh với an sinh xã hội

Thành Trung - 30/05/2019. Trong những năm qua, bên cạnh nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội nơi đơn vị đứng chân.


 Xem chi tiết 
Công đoàn Cao su Chư Pah bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Hà Đức Thành - 01/09/2017. Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vừa tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà mái ấm công đoàn cho công nhân gặp nhiều khó khăn về nhà ở.


 Xem chi tiết 
Cao su Chư Pah chung tay xây dựng nông thôn mới

Hà Đức Thành - 12/04/2017. Không còn nhà tranh tre nứa lá, đường xá được ở mang đến tận các làng, không còn hộ đói nghèo, 100% công nhân đồng bào dân tộc thiểu số có xe máy đi làm, mua sắm ti vi, đầu máy…là những gì mà Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah góp phần cùng địa phương trong phong trào xây dựng nông thôn mới.


 Xem chi tiết 
Cao su Chư Pah tổ chức lễ ra quân khai thác mủ cao su năm 2017

Đức Thành - 12/04/2017. Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vừa tổ chức lễ ra quân khai thác mủ cao su năm 2017. Tham dự lễ có ông Võ Sỹ Lực - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.


 Xem chi tiết 
Công ty Cao su Chư Pah nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

Hà Đức Thành - 07/12/2016. Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vừa tổ chức lễ nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Lưu Thị Sinh.


 Xem chi tiết 
Công ty cao su Chưpah tổ chức Hội thi khai thác mủ giỏi năm 2016

Hà Đức Thành - 07/11/2016. Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh vừa tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2016. Tham gia hội thi năm nay có 50 công nhân của 5 nông trường và Đội sản xuất xã Gào, trong đó có 15 công nhân là người dân tộc thiểu số.


 Xem chi tiết 
Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah – Công tác an sinh xã hội là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp

Hà Đức Thành - 18/04/2016. Trong những năm qua, nhờ thực hiện có hiệu quả các chính sách về dân tộc và miền núi của Đảng và nhà nước nên đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số ở tỉnh Gia Lai đã được nâng lên đáng kể. Điều này không chỉ thể hiện qua các chương trình hỗ trợ phát triển mà còn thể hiện ở việc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Hoạt động này được Công ty TNHH MTV cao su ChưPah duy trì và thực hiện có hiệu quả .


 Xem chi tiết 
Ghi nhận từ phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” ở Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh.

Đức Thành - 24/06/2015. Trong những năm qua Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah đã có nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực, các hoạt động của Công đoàn từng bước đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa, một trong những phong trào thi đua mang lại nhiều hiệu quả thiêt thực là “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà ” trong lực lượng nữ công nhân lao động của Công ty.


 Xem chi tiết 
Công đoàn Cao su Chư Păh trao quà cho các hộ gia đình gặp hỏa hoạn tại xã Hà Tây

Hà Đức Thành - 27/05/2015. Hưởng ứng các hoạt động của tháng Công nhân, tháng 5 năm 2015, Công đoàn công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah vừa tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình gặp hỏa hoạn tại làng konsơlal thuộc xã Hà Tây huyện Chư Pah, và trao tặng quà cho các công nhân gặp khó khăn.


 Xem chi tiết 
Công đoàn cao su Chư Păh tổ chức sơ kết phong trào thi đua giỏi việc nước đảm việc nhà giai đoạn 2010-2015

Hà Đức Thành - 12/02/2015. Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah vừa tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động 5 năm 2010 - 2015, tham dự hội nghị có 100 chị là những cá nhân tiêu biểu đại diện cho 1.660 nữ công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty.


 Xem chi tiết 
Hà Tây (Chư Păh): Dân thoát nghèo nhờ cây cao su

Xuân Hoàng - 15/09/2014. “Trước đây xã mình nghèo lắm. Nhưng từ ngày Công ty cao su Chư Păh đưa cây cao su về đây rồi đầu tư vốn và hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây cao su cũng như canh tác một số loại cây khác… Giờ xã mình đã thực sự thoát nghèo rồi.”- Ông Đinh Sưk, Chủ tịch UBND xã Hà Tây (Chư Păh, Gia Lai) tự hào khoe với chúng tôi.


 Xem chi tiết 
Nâng cao trình độ dân trí cho lao động là người dân tộc thiểu số tại Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh: Một chủ trương đúng đắn mang tính chiến lược dài lâu

Văn Vĩnh - 22/05/2014. Đến nay, vấn đề sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số vẫn còn là một bài toán khó khăn đối với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp cao su phải sử dụng một lượng lớn lao động. Tại Tây Nguyên, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đang là doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động người dân tộc thiểu số nhất, đây là một trong những khó khăn lớn mà công ty đã gặp phải trong quá trình xây dựng và phát triển.


 Xem chi tiết 
Giải bóng đá công nhân lao động Công ty cao su Chư Păh năm 2014

Hà Đức Thành - 29/04/2014. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2014, 128 năm ngày quốc tế lao động 1/5 và 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2014, trong ba ngày 26 - 28/4 Công ty TNHH Một thành viên cao su Chư Pah tổ chức giải bóng đá mini nam công nhân lao động năm 2014.


 Xem chi tiết 
“Kết quả hôm nay là sự khổ luyện của tập thể giữa những nhân tố mới kết hợp với các tài năng vốn có”

Văn Vĩnh - 16/09/2013. Phóng viên: Thưa ông, để có được kết quả 5 giải vàng và một đồng thì lãnh đạo công ty đã chuẩn bị cho đoàn như thế nào, tập thể diễn viên của công ty đã tập luyện ra sao?


 Xem chi tiết 
Đoàn thanh niên Công ty Cao su Chư Pah trao tặng nhà nhân ái cho thanh niên nghèo

Đức Thành - 02/05/2013. Thực hiện chương trình giao ước thi đua giữa Đoàn Thanh niên 4 công ty cao su trên địa bàn tỉnh, đồng thời chia sẻ những khó khăn của đoàn viên thanh niên đang thiếu điều kiện về nhà ở.


 Xem chi tiết 
Giải bóng đá Mini đoàn thanh niên 4 công ty Cao su

Đức Thành - 26/04/2013. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1075 – 30/4/2013) và Quốc tế lao động 1 – 5, đồng thời thực hiện chương trình ký kết thi đua năm 2013, ngày 22/4 Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah đăng cai tổ chức giải bóng đá mini 4 công ty cao su Chư Sê, Chư Prông, Chư Pah và Mang Yang năm 2013.


 Xem chi tiết 
Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah tổ chức tuyên dương các đoàn viên xuất sắc

Hà Đức Thành - 01/04/2013. Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn TN công ty TNHH 1 TV Cao su Chư Pah vừa tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt thanh niên tiêu biểu trong hoạt động Đoàn và sản xuất kinh doanh của đơn vị.


 Xem chi tiết 
Công ty cao su Chư Pah đồng hàng cùng đồng bào DTTS phát triển kinh tế

Đức Thành - 07/06/2012. Trong những năm qua nhờ thực hiện hiệu quả các chính sách về dân tộc và miền núi của Đảng và nhà nước, nên đời sống của đồng bào dân tộc trong tỉnh được nâng lên đáng kể. Điều này không chỉ thể hiện qua các chương trình hỗ trợ phát triển mà còn tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc có công ăn việc làm, cải thiện cuộc sống, với mục tiêu này công ty TNHH MTV Cao su Chư Pah là một điển hình.


 Xem chi tiết 
Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh: Tổ chức Hội thi Giọng hát hay nữ CNVC – LĐ nhân ngày 8/3

Minh Phúc - 08/03/2012. Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi “Giọng hát hay nữ CNVC – LĐ” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


 Xem chi tiết 
Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh: Tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏi

Văn Vĩnh - 13/02/2012. Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Chư Păh đã tổ chức 2 buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng” và tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏi của 2 xã Hà Tây – huyện Chư Păh và xã Ia Der thuộc huyện Ia Grai.


 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối
 

Xem tin ngày:

 Truyền hình internet


 Tìm kiếm

Trong:

 Thông tin mới

cuoc thi

Cuoc thi

Quản lý văn bản điều hành

Sách mô hình hay cách làm tốt

Gia Lai 90 nam hinh thanh va phat trien

Thong tin sinh hoat Chi bo

câu hỏi thi viết

Câu hỏi Cuộc thi

bien dao

Đặc san số tháng 1 năm 2015

Thông tin Tuyên giáo Gia Lai


 Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?

  1. Học tập nâng cao trình độ.
  2. Việc làm.
  3. Vay vốn để sản xuất kinh doanh.
  4. Hoạt động vui chơi giải trí.
  5. Nhu cầu khác.

Theo bạn, thanh niên hiện nay có sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa không?

  1. Sẵn sàng tham gia
  2. Tham gia nhưng phải có chế độ, chính sách
  3. Không sẵn sàng tham gia


Số người truy cập 7573932
Số người Online 169

Trang Thông Tin Điện Tử Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai

Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai
Giấy phép số  147/GP-TTĐT Cục quản lý Phát thanh-Truyền hình-Bộ thông tin và truyền thông cấp
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3717002 - Fax: (0269) 3871503
Email: thongtintuyengiaogl@gmail.com
Ghi rõ nguồn thongtintuyengiaogialai.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này