TRANG NHẤT > LÀM THEO GƯƠNG BÁC
Cập nhật 18/08/2022 (GMT+7)

Huyện Chư Pưh tổ chức Tọa đàm“xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương”

Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/HU, ngày 20/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷChư Pưh về tổ chức Toạ đàm “đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.Điểm cầu chính: Hội trường 10/12. Ảnh: Trần Hiền.


Sáng ngày 12/8/2022, tại Hội trường 10/12 của huyện,Thường trực Huyện uỷ tổ chức toạ đàm của Khối Đảng với chủ đề“xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương”nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên nhất là người đứng đầu trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Chủ trì buổi tọa đàm là các đồng chí: Huỳnh Minh Thuận-TUV, BT HU, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Châu, Phó Bí thư TT Huyện ủy.

Thành phần tham dự toạ đàm tại điểm cầu của huyện:Có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá X (đang công tác tại các cơ quan ở huyện); trưởng, phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc HU; bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc HU (ở các cơ quan, đơn vị huyện); trưởng các cơ quan, đơn vị có nội dung tham luận.

Tại điểm cầu các xã, thị trấn: Chủ trì là đồng chí Bí thư Đảng ủy.Thành phần tham dự, có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; trưởng, phó các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội; bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc xã, thị trấn; cán bộ, công chức xã, thị trấn; ban giám hiệu các trường học đứng chân trên địa bàn xã, thị trấn.

Thông qua báo cáo đề dẫn khai mạc Toạ đàm, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Huỳnh Minh Thuận - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh và khẳng định thêm về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương.Đó chínhlà "nền tảng", là "linh hồn" góp phần quan trọng làm cho Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng. 

Tại phần tham luận và thảo luậncủa các đại biểu dự Tọa đàm, các ý kiến đã làm rõ thêm những kết quả đạt được trong công tác Xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ trong những năm qua; đánh giá, phân tích làm rõ những thuận lợi, khó khăn, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm; nêu lên một số giải pháp, kiến nghị, đề xuất nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Kết luận Tọa đàm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các đồng chí đại biểu, khái quát lại một số vấn đề về nhiệm vụ, giải pháp trong công tác Xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, nêu gương để thống nhất thực hiện trên địa bàn huyện trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí đã kết luận những nhiệm vụ, phương hướng, giải pháp cụ thể, yêu cầu các Tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và mỗi cán bộ, đảng viên cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Từ kết quả Tọa đàm hôm nay, Thường trực Huyện ủy tin tưởng rằng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu gương cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ huyện nói chung và của các cấp ủy, tổ chức đảng các cấp nói riêng sẽ đạt được những kết quả mới, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống./.


Trần Hiền
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè  
Họ tên
Email  
Nội dung
 
 Các tin khác
Học tập phong cách báo chí độc đáo của Hồ Chí Minh (04/06)
Đinh ƠRing- Người sỹ quan biên phòng tận tụy với dân (22/03)
Thanh niên Gia Lai đẩy mạnh các phong trào học tập và làm theo gương Bác (06/08)
Đảng bộ huyện Đak Đoa học tập Bác bằng những việc làm thiết thực (20/07)
Một số kết quả quan trọng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Đức Cơ (11/05)
Đền thờ Vua Hùng ở Gia Lai - giá trị cội nguồn, giá trị đoàn kết (20/04)
Nữ quân nhân ‘‘4T’’ (04/03)
Theo lời dạy của Bác Hồ (26/02)
Chữa “bệnh quan liêu” của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh (09/11)
Để nhân dân tin yêu (08/09)
Quyền con người và quyền công dân trong Tuyên ngôn độc lập (25/08)
Gia Lai có hai tác phẩm đạt giải tại Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (25/05)
Thành phố Pleiku: Long trọng Lễ báo công Bác Hồ, biểu dương khen thưởng các điển hình học tập và làm theo Bác (20/05)
Những Quảng trường in hình bóng Bác (19/05)
Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng sáng ngời về ý chí, nghị lực (13/05)
 

Xem tin ngày:

 Truyền hình internet


 Tìm kiếm

Trong:

 Thông tin mới

2

Cuoc thi

Quản lý văn bản điều hành

Sách mô hình hay cách làm tốt

Gia Lai 90 nam hinh thanh va phat trien

Thong tin sinh hoat Chi bo

câu hỏi thi viết

Câu hỏi Cuộc thi

bien dao

Đặc san số tháng 1 năm 2015

Thông tin Tuyên giáo Gia Lai


 Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của thanh niên hiện nay là gì?

  1. Học tập nâng cao trình độ.
  2. Việc làm.
  3. Vay vốn để sản xuất kinh doanh.
  4. Hoạt động vui chơi giải trí.
  5. Nhu cầu khác.

Theo bạn, thanh niên hiện nay có sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu, vùng xa không?

  1. Sẵn sàng tham gia
  2. Tham gia nhưng phải có chế độ, chính sách
  3. Không sẵn sàng tham gia


Số người truy cập 7511414
Số người Online 266

Trang Thông Tin Điện Tử Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai

Cơ quan chủ quản: Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai
Giấy phép số  147/GP-TTĐT Cục quản lý Phát thanh-Truyền hình-Bộ thông tin và truyền thông cấp
Địa chỉ: 02 Hai Bà Trưng - TP.Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3717002 - Fax: (0269) 3871503
Email: thongtintuyengiaogl@gmail.com
Ghi rõ nguồn thongtintuyengiaogialai.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này