TRANG NHẤT > PHONG TRÀO - HOẠT ĐỘNG
Cập nhật 09/07/2019 (GMT+7)

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÂY HỒ TIÊU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

Ngày 04/7/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu trực thuộc Viện Khoa học Nông lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại những hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Việt Hà – Phó viện trưởng Viện Khoa học Nông lâm nghiệp Tây Nguyên, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu.

Hình 1. Quang cảnh Hội nghị sơ kết

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đã trình bày báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của đơn vị.

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc, Bí thư Chi Bộ, Phó giám đốc phụ trách trình bày báo cáo sơ kết

Báo cáo đã tổng kết, đánh giá về công tác tổ chức hành chính, công tác chuyên môn về nghiên khoa học và chuyển giao công nghệ, công tác Đảng, công tác đoàn thể,…của 6 tháng đầu năm 2019, qua đó nêu rõ những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp triển khai công tác trong 6 tháng cuối năm 2019.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Việt Hà – Phó viện trưởng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm và yêu cầu toàn thể cán bộ viên chức, người lao động phát huy các thế mạnh sẵn có của Trung tâm, nghiêm túc khắc phục những mặt còn tồn tại. Trong đó, đồng chí Phan Việt Hà nhấn mạnh về các định hướng nghiên cứu và hợp tác Quốc tế để nâng tầm vị thế của Trung tâm trong ngành hồ tiêu.

Hình 3. Đồng chí Phan Việt Hà, Phó viện trưởng phát biểu tại Hội nghị

Dương Thị Oanh

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu

 

Quay lại In bản tin Gửi tin  
Họ tên
Email  
Nội dung
 
 
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÂY HỒ TIÊU (13/08)
HIỆU QUẢ TỪ CÁC MÔ HÌNH ĐOÀN THANH NIÊN (25/10)
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu tổ chức Hội thao kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2018) và ngày Quốc tế Lao động 1/5 (02/06)
 

Xem tin ngày:

 Truyền hình internet

Loading the player ...

Hệ thống tưới tiết kiệm WASI cho cây cà phê và hồ tiêu

 Tìm kiếm

Trong:

 Thông tin mới


  LIÊN KẾT WEBSITE

Số người truy cập 74745
Số người Online 30

Trang Thông Tin Điện Tử Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Cây Hồ Tiêu

Cơ quan chủ quản: Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Cây Hồ Tiêu
Giấy phép số  ...../GP-TTĐT Cục quản lý Phát thanh-Truyền hình-Bộ thông tin và truyền thông cấp
Địa chỉ: 322 Trường Chinh - TP.Pleiku - Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3748642
Email: ........................
Ghi rõ nguồn prdc.org.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này